Trò chơi bóng rổ gây sốt trong ứng dụng nhắn tin Messenger

Thứ tư - 06/04/2016 17:13
Facebook vừa chia sẻ những thống kê về trò chơi bóng rổ trong ứng dụng nhắn tin Messenger. Rất nhiều người chơi trò chơi này chẳng mấy người đạt được điểm số cao.
Trò chơi bóng rổ gây sốt trong ứng dụng nhắn tin Messenger

Trò bóng rổ Messenger Madness, ra mắt vào ngày 17/3 và đạt gần 700 triệu lượt chơi từ 43,7 triệu người chơi trên toàn thế giới. Chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt, trò chơi đã được chơi gần 300 triệu lượt và diễn ra trong 61 triệu cuộc hội thoại khác nhau trên Messenger.

 

Những con số này rất ấn tượng tuy nhiên 43,7 triệu người chơi chỉ bằng 5% trong số 800 triệu người dùng Messenger. Việc nhiều người chơi không thể khởi động trò chơi trên smartphone của họ cũng khiến tỷ lệ người dùng Messenger tương tác với trò chơi bị giảm đáng kể.

Trong số những lượt chơi, Facebook cho biết dưới 1% đạt điểm số trên 30 điểm liên tiếp. Nếu bạn không thể đạt trên 10 điểm, bạn thuộc về phe đa số với khoảng 57% lượt chơi đạt từ 1 tới 10 điểm. Chỉ 0,08% lượt chơi có điểm số trên 41 điểm. Để dành được điểm số cao, một số người dùng còn sử dụng cả thước kẻ và robot để tính toán hướng ném bóng.

 

Mặc dù trò chơi này xuất hiện để chào mừng giải đấu NCAA Marc Madness nhưng người dùng Mỹ lại không phải là những người chơi tích cực nhất. Philippines là quốc gia có nhiều người tham gia trò chơi nhất, tiếp theo là Mỹ, Anh, Thái Lan và Pháp. Có vẻ như các game thủ thích chơi game bóng rổ này vào buổi tối hơn, thời gian trò chơi được chơi nhiều nhất là từ 9 tới 11 giờ tối.

Nếu bạn vẫn chưa chơi thử trò chơi này hãy nhấp vào đây và làm theo hướng dẫn để có thể chơi thử.

Tham khảo TNW

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây